Ước Hẹn

Sáng tác: 

Nguyễn Minh Anh

Trình bày: 

Thanh Thảo


Melody:
Nếu nhắm mắt anh lại nghĩ về em nữa.(lại nghĩ về em nữa rồi)
Nếu nhắm mắt tim của anh lại đau nhói.(Đau quá à)
Nhớ em quá người ơi có biết chăng.(Chắc chết mất thôi)
Anh chỉ muốn gặp em có thế thôi.(Nhớ em quá à)
Biết thế anh sẽ yêu người hơn nữa.(Bùn quá à)
Biết thế anh sẽ không làm em khóc.(Anh xin lỗi)
Lúc xa cách thì tim anh mới hay.(Đừng đi mà)
Yêu em yêu em anh đang rất yêu em...người ơi(i love you so much)
[at_117]
Và bây giờ chỉ còn lại vài giây phút, rồi chúng ta phải xa nhau.Luyếc tiếc nhìn nhau ôi sao quá thương đau.Anh biết phải làm sao..để cho em được ở lại.Anh biết phải làm sao...để chúng mình được bên nhau.Xin thời gian làm ơn hãy đứng lại.Xin thượng đế làm ơn hãy xót thương.Cho chúng con được yêu đương, không mỗi đứa 1 phương, phải đau thương thế này.
Anh không muốn em đi vì bất cứ lý do gì.Em là của anh..em phải ở bên cạnh anh.Không 1 ai được tranh giành, kéo em xa khỏi đời anh.Vì anh yêu em và vì em yêu anh.
Anh chỉ muốn ôm em thật chặt, thật chặt...thân xác này, đôi mắt này, trái tim này.Giữ lại hết tất cả, những gì thuộc về em.Nhưng mà anh không thể...không thể ích kỷ như thế được...tạm biệt em..anh sẽ nhớ em nhiều lắm...T_T
[changa 135]
Thời gian vẫn mãi cứ trôi, trái tim em cũng rối bời.Phút giây này ôm em thật chặt nhé..Phút giây này cho nhau niềm tin nhé.Em hy vọng anh sẽ mạnh mẽ và có lẽ..dẫu chúng ta có xa xôi, thì 2 ta vẫn chờ đợi 1 ngày mai sẽ tới vì 2 ta mãi là 1 đôi.
Cho dù sông có cạn, núi có mòn, hình bóng anh vẫn mãi ở đây trong trái tim này.Em sẽ quay về bên anh trong 1 ngày đầy nắng.Em phải đi rồi...Anh hãy nhớ luôn vững tin anh nhé..T_T
[at_117]

Em đã ra đi...nhìn em đã bước ra đi.Giờ chúng ta còn lại gì..giọt nước mắt chia ly cùng 1 đống kỉ niệm và 1 lời ước hẹn
[changa135]
Nơi phi trường đưa em bay xa.Anh nhìn em trong cơn mưa qua.Anh sẽ chờ đợi em mà... anh ha...4 năm liệu có là gì.Thử thách liệu có là chi.1 giọt nước lắng đọng trên mi.Rồi ngày mai em sẽ chạy thật nhanh về và vùi đầu vào lòng anh, để không còn gì cách ngăn.
[at_117]
An h chỉ biết hy vọng và anh chỉ biết cầu mong.Vì chúng ta đã không, không có cái quyền được lựa chọn, làm những điều mình muốn, nó đã được sắp đặt, chúng ta phải nghe theo.Tại sao tại sao phải như thế???
[changa135 ]
Bởi vì...tương lai vẫn còn dài, phía trước là những chông gai, cho 2 ta vượt qua.Mong anh đừng có lo lắng mà hãy vui vẻ lên.Vì anh luôn biết rằng luôn có 1 người chờ đợi anh từng phút từng giây..
[at_117]
4 năm dài đằng đẳng có biết bao là cay đắng, đổi thay.Liệu cả 2 có còn có còn giữ được tình cảm hôm nay.Hay gió cuốn thì mây bay...bay đi mãi không về.Có ai mà biết được..có ai mà tránh được.!?
Nếu 1 ngày nào đó..thật sự có cơn gió, em cũng thầm nhòm ngó, tình cảm đều cùng có.Và người ta có thể chăm lo, cho em được ấm no.Thì em ơi đừng lo cho anh nữa nha.
Còn bây giờ thì hãy yêu, yêu hơn cả những khi bên nhau, yêu không cần biết ngày sau, yêu không cần biết khổ đau.Cái gì đến sẽ đến và của mình là của mình.Cứ giữ vững niềm tin, đừng bao giờ ngừng cố gắng.
Coi đây là 1 thử thách,và chúng ta sẽ chiến thắng.Và phần thưởng trong rương trong đó là ngàn yêu thương.Chiếc vương miệng hạnh phúc sẽ được trao cho em, và gia đình ấm cúng sẽ là của chúng ta.
Melody:
Ước mơ...ước mơ...Ngày nào đó chúng ta sẽ có nhau..(sẽ có nhau có nhau)
Hãy luôn vững tin..rồi hạnh phúc sẽ rực rỡ khi gặp nhau

Thể loại:  Nhạc Trẻ,  Việt Nam


Nghe thêm