Tiếng Buồn Rơi

Sáng tác: 

Jimmii Nguyễn

Trình bày: 

Jimmii Nguyễn


Có Tiếng buồn, nhẹ rơi trong đêm khi ai thở than. Vẫn tiếng buồn, cùng nhau trong tâm tư bao nhớ thương ôi niềm đau. Bao tin yêu đã xa rồi nay hoang vắng chơi vơi. Vết thương còn đau, vì người. Những tiếng buồn, cùng nhau vương trong ánh mắt thẫn thờ. Rớt xuống đời. từng cơn đau trong tim ôi xót xa cho đời ta. Ta thương nhớ em hoài, ta vẫn mãi yêu em. Cho giờ đây, vết đau hằn sâu. Tiếng buồn như mãi là con dao nhọn đâm thấu lòng người ôi từng đêm. Tiếng yêu xa vời, còn mình ai khi lẻ loi.
Tiềng buồn, cùng thời gian ngủ quên theo nỗi đau triền miên. Trong bóng đêm tơi bời, ai vẫn gục đầu. Tiếng buồn, còn tìm nhau như cơn lốc xoáy trong lòng ta bao ngàn năm. Ôi tiếng buồn, xin ngừng rơi.
Vẫn tiếng buồn, cùng nhau vương trong ánh mắt thẫn thờ. Rớt xuống đời từng cơn đau trong tim ôi
xót xa cho đời ta. Ta thương nhó em hoài , ta vẫn mãi yêu em. Cho giờ đây, xé tan hồn ta. Tiếng buồn như mãi, là con dao nhọn đâm thấu lòng người ôi từng đêm. Tiếng yêu xa vời, còn mình ai khi lẻ loi. Tiếng buồn, cùng thời gian ngủ quên theo nỗi đau triền miên. Trong bóng đêm tơi bời, ai vẫn gục đầu. Tiếng buồn, còn gọi nhau như cơn lốc xoáy trong lòng ta bao ngàn năm. Ôi tiếng buồn, xin ngừng rơi.....

Thể loại:  Việt Nam,  Nhạc Trữ Tình


Nghe thêm