Gởi Em Đôi Lời

Trình bày: 

Mạnh Quỳnh


Gởi cho em mấy lời, lần đầu em ơi, ngỡ ngàng anh chẳng dám. Viết cho em, với bao lời âu yếm, giấu trong tim… âm thầm anh gọi tên em. Vì thương em mất rồi…một mình em thôi, trọn đời không lừa dối. Hứa trên môi không bao giờ thay đổi, lỡ yêu rồi xin chấp nhận em ơi.
Lá thư, đầu tiên…anh viết cho em, đêm đã... bao đêm, với cả nỗi niềm… thương nhớ về em, câu nói êm đềm trong giấc ngủ nửa đêm. Bài thơ ghi mấy lời, đọc hoài em ơi… nhiều lần không còn thiếu. Nén thương yêu… ghi thêm nhiều nhung nhớ… Biết bao giờ… anh chép lại thành thơ.

Gởi cho em mấy lời lần đầu em ơi, ngỡ ngàng anh chẳng dám. Viết cho em với bao lời âu yếm, giấu trong tim âm thầm anh gọi tên em. Vì thương em mất rồi… một mình em thôi, trọn đời không lừa dối. Hứa trên môi không bao giờ thay đổi, lỡ yêu rồi xin chấp nhận em ơi.
Lá thư đầu tiên, anh viết cho em, đêm đã bao đêm, với cả nỗi niềm bên quán cà phê trên lối đi về trong giấc ngủ đam mê. Bài thơ ghi mấy lời đọc hoài em ơi, nhiều lần không còn thiếu. Nén thương yêu ghi thêm nhiều nhung nhớ. Biết bao giờ anh chép lại thành thơ.

Thể loại:  Việt Nam,  Nhạc Trữ Tình


Nghe thêm