Cho Tôi Quên

Sáng tác: 

SSay

Trình bày: 

SSay Huỳnh & 

Mr K.O


Cho Tôi Quên - SSay ft. Mr KO
sáng tác: SSay


Rap:
Ngước mắt lên trời cao tìm lại những yêu thương hôm nào, tìm lại những khát khao để quay trở về với ước ao thật tuyệt vời làm sao , để rồi lại quên hết quên hết đi những tất cả những cảm xúc của ngày hôm nao , để rồi lại tan vỡ tan vỡ thật bất ngờ như giấc chiêm bao

Melody:
Cho tôi quên hết lời những lời thề khi xưa , cho tôi quên đi 1 khi người mang dối lừa. . Cho tôi quên hết những lời người đã hứa và đừng tìm nhau làm chi nữa

Cho tôi quên hết những ngày dài thương đau , cho tôi quên đi một khi tình yêu úa màu , cho tôi quên lời nói trọn đời mình bên nhau . Cho tôi quên đi quên đi ngàn yêu dấu .

Rap :
Rồi tôi lại quên đi từng giọt lệ rơi trên bờ mi , vội vã cũng chẳng giúp ích gì , tình yêu tuyệt vời thì có mấy khi và cố giữ mãi cũng chẳng đc chi thôi thì từ nay tôi sẽ từ giã để tìm đến những khoảng trống và tôi sẽ quên đi .

Melody:
Cho tôi quên đi bao đam mê , cho tôi quên đi bao ê chề , vì tôi không thấy yêu thường ngày wa dài lê thê . Cho tôi quên đi bao nhiu lệ , cho tôi quên bao não nề kỉ niệm xưa xin chớ quay về yeah yeah . Cho tôi quên đi bao đam mê , cho tôi quên đi bao ê chề vì tôi không thấy yêu thương ngày qua dài lê thê . Cho tôi quên đi bao nhiu khê , cho tôi quên bao não nề dù không anh dù không anh lòng em nghe hoang phế .

Thể loại:  Việt Nam,  Nhạc Trẻ,  Rap Việt


Nghe thêm